Thứ Ba, 1 tháng 4, 2014

Giggs phủ nhận bất đồng với Moyes

Trong những ngày qua, báo giới Anh đã loan tin rằng lão tướng Ryan Giggs đang tính rời khỏi MU sau khi có những bất đồng không thể hàn gắn với David Moyes. Tuy nhiên, tiền vệ người xứ Wales đã lên tiếng phủ nhận vấn đề này.

Trong những ngày qua báo giới Anh đã loan tin rằng lão tướng Ryan Giggs đang tính rời khỏi Old Trafford sau những bất đồng không thể hàn gắn với HLV David Moyes. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này trong buổi họp báo ngày hôm qua, tiền vệ người xứ Wales đã lên tiếng phủ nhận tất cả.

tintucso1

Giggs phủ nhận quan hệ rạn nứt với David Moyes
Giggs phủ nhận quan hệ rạn nứt với David Moyes

Trước báo giới, Ryan Giggs cho biết: “Mối quan hệ giữa chúng tôi là rất tốt. Do đó, tôi chẳng có vấn đề gì với HLV David Moyes cả. Tôi biết những thông tin báo giới đã đưa trong ngày hôm qua nhưng không hiểu nó xuất phát từ đâu.
Như mọi cầu thủ tôi đều muốn đóng góp nhiều cho đội bóng nhưng tôi cũng biết sức mình không thể ra sân trong mọi trận đấu. Lần cuối cùng (trong trận đấu với Olympiacos) tôi đã thi đấu sau khoảng 7 hay 8 tuần không ra sân.
Tôi luôn sẵn sàng cống hiến và không bao giờ có thái độ hờn dỗi vì không được lựa chọn ra sân thi đấu. Vào ngày mai, những cầu thủ không được trọng dụng hãy bước vào sân và thể hiện thái độ chuyên nghiệp”.

tintucso1

Bên cạnh đó, Ryan Giggs cũng nhận định thêm về trận đấu với Bayern Munich. Anh nói thêm: “Rõ ràng, Bayern Munich là đội bóng tuyệt vời. Họ đang là nhà ĐKVĐ của giải đấu này. Với sự dẫn dắt của Pep Guardiola và lực lượng hùng mạnh, họ vô cùng đáng sợ.
Và có lẽ, trong mắt tất cả mọi người ở thời điểm này, họ cũng được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, nên nhớ chúng tôi là MU và được thi đấu trên sân Old Trafford, nơi đã chứng kiến nhiều thành tích oanh liệt trong quá khứ. Tôi vẫn rất tự tin và không thể chờ đợi hơn nữa để bước vào trận đấu đêm mai”.
H.Long

Thể thao

Pháp luật

Nội thất- Phong thuỷ

 
Copyright © 2014 Trang tin tức