Thứ Ba, 1 tháng 4, 2014

Con trai dùng dao đâm chết bố đẻ tại nơi làm việc

Sau khi gặp bố đẻ tại nơi làm việc, đối tượng dùng gạch đập vào đầu bố mình rồi dùng dao đâm chết tại chỗ.

Nạn nhân là ông Nguyễn Đức Thương (SN 1963, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Người gây ra án mạng chính là con ruột của mình, Nguyễn Phước Linh (SN 1991).

Lực lượng Công an đang khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều 1/4 khi ông Thương đang làm việc (ông Thương làm bảo vệ) tại nhà máy sản xuất các nguyên vật liệu tái sinh và xử lý chất thải công nghiệp thuộc Công ty TNHH dịch vụ môi trường Ánh Dương (Công ty Ánh Dương, đóng ở phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thì con trai đến tìm gặp.
Sau khi hai cha con nói chuyện một lúc thì người ta phát hiện Linh cầm gạch đánh vào đầu bố minh. Đánh xong, Linh cầm con dao đâm liên tiếp vào người ông Thương khiến ông Thương gục chết tại chỗ. Sự việc diễn ra quá bất ngờ nên không ai kịp nhảy vào can ngăn.
Một số người dân phát hiện sự việc liền gọi điện báo cơ quan công an và Linh bị bắt giữ ngay sau đó.
Vụ án gây rúng động người dân địa phương, hàng trăm người dân kéo đến địa điểm trên để theo dõi vụ việc. Đến chiều tối cùng ngày, lực lượng Công an quận Liên Chiểu và Đà Nẵng vẫn đang tiến hành khám nghiệm tử thi và phong tỏa hiện trường để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Theo thông tin ban đầu, Linh có tiền sử bị bệnh tâm thần, rất có thể trong lúc “lên cơn”, không làm chủ được hành vi của mình nên Linh đã cầm dao truy sát cha ruột của mình.
Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Để xem thêm các tin pháp luật hãy bấm vào Tin tức số 1

Công Bính

Thể thao

Pháp luật

Nội thất- Phong thuỷ

 
Copyright © 2014 Trang tin tức