Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2015

Căn hộ hơn 30m2 vẫn rộng rãi sáng sủa

không gian hẹp nên chủ nhà sử dụng cửa nhôm kính nhỏ nhắn, hạn chế vách ngăn, cửa ra vào nhưng phòng ngủ vẫn tương đối kín đáo.

Những người sống trong căn hộ nhỏ có rất nhiều giải pháp thông minh để được thoải mái nhất. Căn hộ nhỏ này có đầy đủ các khu chức năng trông rộng hơn diện tích thực tế.
 
Khu phòng khách - bàn ăn rộng rãi khi chủ nhà không sắp đặt kệ tivi. Chiếc ghế sofa rộng rãi được đặt ở góc phòng với bộ đôi bàn khác lạ nhờ kết hợp kiểu dáng chân phương và kiểu cách.
 
Bàn ăn nhỏ đủ chỗ cho 3 người được đặt bên cửa sổ cửa kính cường lực nhỏ xinh giúp cho người trong nhà ngon miệng hơn khi vừa thưởng thức bữa ăn vừa ngắm cảnh.
Bếp và giường ngủ được bố trí ở khu vực đối diện. Hệ tủ kệ bao quanh, lan ra cả phía ngoài giúp khu nấu nướng vẫn rộng hơn nhưng vẫn gọn gàng.
 
Khu bếp nằm trong hốc nhưng liên thông với không gian chung nên gia đình vẫn có thể gắn kết với nhau.
 
Khu bếp sử dụng chủ yếu đồ dùng màu trắng vừa sáng vừa gọn gàng. Một mảng tường nhỏ được ốp gạch họa tiết màu sắc sinh động.
 
Phòng ngủ được bố trí ở mặt kia của vách ngăn với bếp. Phần vách ngang vừa che đi tủ đồ vừa là nơi tạo lập phần bếp mở rộng.
 
Trong WC, phần vách kính ở khu tắm vòi hoa sen có thể xếp gọn sát tường khi không có nhu cầu.
 
Sát cửa dẫn vào nhà cũng có hệ tủ kệ lớn để chứa đồ. Phía đối diện là nơi để giày dép và quần áo mặc dở.
 
Căn hộ hơn 30m2 vẫn gọn gàng 7

Thể thao

Pháp luật

Nội thất- Phong thuỷ

 
Copyright © 2014 Trang tin tức